Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý chuẩn phong thủy

Bạn đang muốn thay đổi góc làm việc của mình mà chưa biết phải đặt bàn làm việc sao cho đúng với phong thủy để giúp thông suốt đầu óc, công việc hanh thông. Tại bài viết này, An An sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý sao cho đúng với phong thủy nhất, cùng theo dõi nhé.

Khải quát về tuổi Nhâm Tý 1972

Người sinh năm Nhâm Tý, năm dương lịch là 1972, thuộc mệnh mộc – Tang Đố Mộc, cây Dâu. Theo tử vi phong thủy thì Nhâm Tý là những người thông minh, hiểu biết về pháp luật, luôn trau dồi kiến thức và ham học hỏi, có tính thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm rất tốt.

Với tính cách của người có mệnh Mộc, mà lại là Tang Đố Mộc, nên họ rất mềm dẻo trong giao tiếp, khéo léo trong cách cư xử và nắm bắt tâm lý người đối diện cực kỳ tốt. Chính vì vậy, Nhâm Tý thường nắm thế chủ động trong giao tiếp, nhận được sự hưởng ứng mọi người xung quanh và có được lòng tin từ những người làm việc cùng.

Ngoài ra thì người sinh năm Nhâm tý cũng có lòng tự tôn rất cao, họ sống và làm việc theo nguyên tắc, luôn thân thiện, hòa nhã và chăm sóc mọi người xung quanh mình.

Xem thêm: Nội thất piron

Tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972

Bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý 1972

Người sinh năm Nhâm Tý 1972, thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì vậy mà vị trí đặt bàn làm việc tốt nên để bàn ở góc Đông Nam của phòng làm việc và hướng về các hướng là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Mỗi hướng tốt sẽ có mang một ý nghĩa và lợi ích khác nhau như sau:

  • Hướng Đông: Đây là hướng sẽ mang đến cho người ngồi sức khỏe, tinh thần và sự tập trung vào công việc cao nhất.
  • Hướng Nam: với hướng này sẽ mang lại cho bạn sự gắn kết vững chắc các mối quan hệ gia đình, xã hội hay tình yêu, từ đó giúp bạn có được tinh thần cũng như chỗ dựa vững chắc nhất cho cuộc sống.
  • Hướng Bắc: giúp cho bạn tinh thần cũng như khả năng học tập tốt hơn, cải thiện bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc: Giúp hút khí vượng đến bàn làm việc, thăng quan tiến trức cũng như danh tiếng.
Hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tý 1972

Những điểm nên tránh khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý.

Khi bố trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tý 1972, ngoài việc đặt theo những hướng tốt, bạn cũng cần phải áp dụng linh hoạt, không được cứng nhắc. Cần phải tránh những điểm xấu sau đây khi đặt bàn làm việc:

  • Không đặt bàn làm việc ở trung tâm của phòng đối với phòng làm việc có một người dùng.
  • Tránh đặt bàn làm việc ở đối diện cửa ra vào, dưới cầu thang hay ở lối đi lại. Điều này không những không đúng với phong thủy mà còn mất đi sự tập trung của người ngồi làm việc.
  • Bàn làm việc không được úp mặt vào tường, cần hướng ra ngoài, phía sau bàn làm việc cần có chỗ tựa, có thể là bờ tường hoặc là vách gỗ cũng được.

Việc bạn đặt bàn văn phòng làm việc đúng phong thủy và hướng sẽ giúp công việc của bạn thuận buồm xuyên gió hơn, dễ dàng thăng quan tiến chức hơn, chính vì vậy hãy cố gắng đặt đúng hướng theo tuổi của bạn nhé.

Ngoài việc đặt đúng hướng phong thủy bạn có thể bố trí các màu sắc, tông màu hoặc mua thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của bạn để tăng thêm độ thịnh vượng cho bản thân.

Việc đặt các đồ phong thủy hợp với mệnh tuổi ở trong phòng làm việc đã được người dân Việt Nam sử dụng từ rất lâu về trước.

Với những thông tin mà tôi vừa cung cấp về cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý sao cho đúng với phong thủy, tránh được các hướng xấu, hướng kiêng kỵ thì hy vọng bạn có thể tự đặt được ngồi tốt cho mình nhé.

Đá quý An An