Thông tin sản phẩm

Ngũ lộ thần tài là ai?

Người được khắc trên Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chính là Triệu Công Minh cùng 4 bộ hạ của ông. Triệu Công Minh là vị thần tài quan trọng bậc nhất trong văn hóa phương Đông

Theo truyền thuyết, Thần tài Triệu Công Minh là người đời nhà Tần, ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam. Chuyện kể Triệu Công Minh coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà là sứ mệnh. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì đều được giúp đỡ. Người làm ăn buôn bán mà cầu ông thì công việc thuận lợi, buôn may bán đắt.

Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Triệu Công Minh còn là Trung Lộ Tài Thần và ngày vía là ngày rằm tháng ba âm lịch hàng năm. Trong dân gian thì ông thần tài được nhiều người thờ phụng tại nhà riêng, tiệm buôn bán, quán ăn nhà hàng. Bạn vào quán ăn hay chỗ buôn bán nào ở Việt Nam gần như cũng gặp được vị thần tài này.

4 vị bộ hạ được ngài thống lĩnh lần lượt có tên hiệu như sau:

  • Chiêu bảo (gọi bảo vật) tức Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăn
  • Nạp trân (thu vật báu) tức Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo
  • Chiêu tài (gọi tiền tài về) tức Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công
  • Lợi thị (buôn bán có lợi) tức Lợi thị tiên quan Diêu Thiếu Tư
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Tác dụng Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài có tốt không? Rất tốt! Bùa Ngũ Lộ Tài Thần Phù mang lại lợi ích lớn lao cho người sử dụng như:

  • Mang đến an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.
  • Làm ăn thuận lợi, không bị tiểu nhân đâm chọc
  • Thành công bất ngờ trong kinh doanh, có quý nhân và bề trên hỗ trợ
  • Vạn dặm bình an, bảo hộ khỏi tai ương trên đường đi
  • Đẩy lùi tà khí, sát khí tăng vượng khí cho nhà

Nhưng bạn lưu ý điều này: Dùng Ngũ Lộ Thần Tài Phù để chiều tài, hút lộc nhưng bạn cũng đừng mong mua về cái là tiền bạc chảy vào túi ngay! Vì phong thủy liên quan rất lớn tới phước đức! Bạn mang bùa Ngũ Lộ Thái Tài bên người mà bạn làm ác, tâm bạn lúc nào cũng sân si hận thù, ganh ghét đố kỵ người khác thì lúc này tác dụng bùa chú cực kỳ có hạn.

Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chuẩn, được trì chú thì có linh, do đó bùa có thể cảm nhận được tần số rung động từ những suy nghĩ, cảm xúc của người sử dụng. Khi người sử dụng có đủ phước đức, niềm tin mạnh mẽ vào phù thì sẽ sinh ra sự cộng hưởng với kim bài. từ đó thu hút tài lộc, vượng khí cho người dùng.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Phù

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nơi bán Bùa Ngũ Lộ Thần Tài. Trong số có có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn qua không khác gì hàng thật là mấy. Cần để ý rằng, thần tài in trên những tấm kim bài này không phải ngài Triệu Công Minh, hoặc không in hình ngài chính xác nên thiếu công dụng phong thủy. Hơn nữa, nếu bạn mua về và sử dụng thời gian ngắn thì thấy Phù bị phai màu khá nhiều.

Những tầm Bùa này đều là hàng kém chất lượng, giá chỉ dao động từ vài chục với hơn trăm ngàn, được bán tràn lan trên thị trường và hoàn toàn không có năng lượng gì cả.

Đá quý An An là đơn vị cung cấp Ngũ Lộ Thần Tài Phù uy tín trên cả nước. Các tấm bùa của chúng tôi đều có nguồn gốc từ Tây Tạng. Vị thần tài trên phù rất sắc nét, đúng chân dung của ngài Triệu Công Minh và các vị bộ hạ. Hơn nữa, Bùa Ngũ Lộ Thần Tài được An An bán ra đều đã được cúng, làm lễ, trì chú. Điều đó khiến năng lượng của Bùa hộ mệnh rất mệnh, có linh và thực sự kích hoạt vượng khí, tác động đến cung tài lộc cho người nhận.

Giá 1 tấm Bùa Ngũ Lộ Thần Tài tại An An hiện chỉ có 280.000 đồng. Giá rất mềm so với một sản phẩm chính hàng được những vị thầy cao tay trì chú để kích hoạt tài lộc nơi người sử dụng.

[buynow]

Đặt hàng trực tiếp trên web hoặc liên hệ 0816.86.01.01 để được tư vấn.