10 cách hóa giải vận xui hiệu quả nhất

Trong cuộc sống ai cũng từng có lúc cảm thấy như mọi việc đen đủi đều đổ ập hết vào đầu mình. Điều này xảy ra bạn đã gặp vận xui, những điểm trũng trong cuộc đời bạn. Mỗi lúc như thế, bạn nên biết cách dùng phương pháp hay các mẹo nhỏ để hóa giải vận xui đó.
Sau đây An An xin giới thiệu 10 cách hóa giải vận xui hiệu quả nhất:

1. Dùng muối

Dùng muối hóa giải vận xui được áp dụng vô cùng rộng rãi ở Việt Nam ta. Để hóa giải vận xui, thân chủ có thể rắc muối phía góc ở từng phòng, hoặc ngay bên dưới cửa sổ, xung quanh sân nhà để xua đi chướng khí, đồng thời đón vận may về.
Cách thứ 2 khi dùng muối để hóa giải vận xui là cầm trong tay một nắm muối, sau đó là ném chúng qua vai trái của mình. Các bạn cần đặc biệt lưu ý là phải ném muối qua vai trái, vì theo quan niệm dân gian, ném chúng qua vai phải sẽ làm bạn càng xui xẻo hơn

2. Rắc gạo vàng thần tài

Rắc ít gạo vàng thần tài trước cửa để tăng nguồn năng lượng tốt vào nhà. Các bạn lưu ý là rắc và để kệ đấy chứ đừng gom lại nhé. Đây là cách hóa giải vận xui trong nhà rất hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng chúng trước cửa hàng, rất có lợi trong kinh doanh nhé.

3. Sử dụng đá tự nhiên

Năng lượng đá tự nhiên rất mạnh, có thể giúp loại bỏ tà mà, âm khí và những năng lượng xui xẻo.
Tourmaline (Bích tỷ) sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí, kể cả lời “nguyền rủa” hay bùa yếm từ người khác.
Thạch anh hồng sẽ kích thích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu.
Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng tích cực của bạn.
Thạch anh ưu linh sẽ bảo vệ bạn khi đi xa, đi đám tang, hay vào nghĩa trang.
Ngoài ra còn các loại khác như mã não, san hô, hổ phách, ngọc tủy, đá lông công,… cũng giúp bạn tăng năng lượng dương tích cực. Sử dụng vòng tay phong thủy từ các loại đá tự nhiên là cách hóa giải vận xui trong công việc rất tốt vì bạn có thể đeo chúng cả ngày.

4. Cầu nguyện

Bạn không cần phải theo đạo để làm nghi lễ này. Chỉ cần cầu nguyện với bất kỳ thần linh nào mà bạn tin tưởng có thể giúp bạn gặp may mắn. Hãy nhớ cầu nguyện thường xuyên, và hãy nhớ xin thần linh tha thứ cho những việc không hay bạn đã từng làm trong quá khứ và tha thứ cho các suy nghĩ tiêu cực của bạn và xin họ hỗ trợ bạn trong cuộc sống

5. Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Dọn dẹp nhà cửa giúp cho bạn có nguồn năng lượng mới, đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may.
Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn.
Hãy sắp xếp lại nội thất trong nhà để cải thiện dòng chảy của năng lượng, thậm chí hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

6. Đi du lịch

Đi du lịch, đi chơi sang thành phố khác cũng giúp xoá tan mọi xui xẻo, vì vận xui bị bỏ lại phía sau và sẽ tan biến khi bạn vắng mặt. Bạn càng đi xa khỏi nơi bạn ở càng tốt.
Đi du lịch cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng vận xui không phải là do bản thân bạn gây ra, đôi khi là do vị trí ngôi nhà bạn ở hoặc do công việc.
Đi nghỉ dưỡng một vài ngày sẽ giúp bạn hiểu được những thay đổi bạn cần thực hiện khi trở về để có thể xoá tan mọi xui xẻo.
Đây là cách hóa giải vận xui thường thấy ở những người đang gặp bế tắc, đen đủi trong công việc, cuộc sống.

7. Làm việc thiện

Một trong những cách hóa giải vận xui tốt nhất là làm việc thiện để bản thân gặp được “thiện nghiệp”. Đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước.
Hãy giúp đỡ người đang cần giúp đỡ, chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi.
Điều quan trọng là những việc thiện bạn làm phải xuất phát từ tấm lòng chân thành thực sự mong muốn giúp đỡ người khác của bạn. Nếu bạn chỉ cố gắng làm việc thiện chỉ để tạo thiện nghiệp cho bản thân và để cuộc sống có thể suôn sẻ hơn thì các hành động bạn làm sẽ không đem lại tác dụng gì.

Dưới đây là 3 cách hóa giải vận xui cực mạnh nhưng bạn cần tìm đến những thầy phong thủy cao tay để xin chỉ dẫn

8. Đốt bột trừ tà

Bột trừ tà giúp đẩy bớt khí âm, tà khí, vận xui,… Cho vào khay đồng, đặt phù xuống, đổ bột lên. Đặt tháp hương trầm rồi đốt.
Vị trí: nên đặt giữa cửa ra vào. Nếu bạn đang gặp xui trong công việc, hãy thắp hương tại văn phòng làm việc.

9. Mang theo linh phù bảo vệ

Linh phù đồng là cách tuyệt vời để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đeo trên người, bỏ trong ví. Linh phù phổ biến là phù Bách Linh hoặc Thiên Linh.

10. Dán phù trấn trạch trừ tà ma

Vì lý do nào đó trong nhà không thể thờ gia tiên hay thần linh, tốt nhất hãy dán 2 tấm phù Trấn trạch tại cửa ra vào.
Mục đích: xua đuổi tà ma, vãng vong, và luồng khí âm…

Trên dây là 10 cách hóa giải vận xui, mang lại may mắn hiệu quả nhất mà An An tổng hợp lại. Chúc các bạn xua tan đi những xui xẻo đang gặp trong cuộc sống, gặp được nhiều niềm vui và thật nhiều vận may.

Đá quý An An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline0816.86.01.01 (Mr Tài)
Email[email protected]
Websitehttps://daquyanan.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/Daquy.AnAnn/