Cách chọn đá thạch anh cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim nên dùng đá thạch anh có màu tương sinh với hành Kim (màu của hành Thổ): vàng, nâu đất, màu của mệnh Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi để mang lại may mắn.

Đá thạch anh là loại đá quý có màu sắc đa dạng, thường được dùng làm trang sức, vòng tay phong thủy, vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến ý nghĩa phong thủy để lựa chọn màu đá phù hợp với mệnh của mình.

Bi đá lăn tay thạch anh vàng

Bi đá lăn tay thạch anh vàng tại Đá quý An An

Trong phong thủy, đá thạch anh có các tác dụng:

– Đem lại tài vận, bình an cho gia đình gia chủ. Giúp gia chủ cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên đem lại hạnh phúc cho gia đình.

– Có tác dụng cải thiện phong thủy và tích tài khí.

– Tác dụng trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát.

– Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần. Đặt đá thạch anh rên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực tốt hơn.

Chọn đá thạch anh hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc

– Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng.

– Khử mùi: cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí.

– Có tác dụng với những người bị hiện tượng bóng đè.

Tuy nhiên, với mỗi vận mệnh khác nhau sẽ có cách lựa chọn đá thạch anh khác nhau. Đối với người mệnh Kim khi lựa chọn đá thạch anh theo phong thủy, gia chủ nên chú ý chọn đeo thạch anh có các màu thuộc hành Thổ (tương sinh) và hành Kim (tương hợp)

Người mệnh Kim nên chọn đá thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, và màu thuộc hành Kim: màu trắng, màu ghi và màu xám.

Những đồ trang sức phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng, pha lê…đều tốt cho mệnh Kim.

Hồ ly thạch anh trắng

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh trắng tại Đá quý An An

Người mệnh Kim nên chú ý, màu tối kỵ cho những người mệnh này là những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam vì Hỏa khắc Kim. Do đó, khi chọn đá thạch anh, bạn nên tránh những màu tượng trưng cho lửa vì nó sẽ gây nhiều bất lợi cho người đeo.

Để được tư vấn về phong thủy, chọn vật phẩm phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, tứ trụ,… quý khách vui lòng liên hệ Đá quý An An tại Hotline 0816.86.01.01 hoặc email [email protected] nhé.

Tham khảo: Baomoi.com