Nên đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào?

Hồ ly là một trong những vật phẩm phong thủy, đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là một trang sức đẹp mắt, hồ ly còn đem lại may mắn cho người sử dụng, tăng vận khí, thu hút tài lộc. Hơn nữa, đeo mặt đá hồ ly còn giúp thúc đẩy gia tăng tình cảm vợ chồng, với những bạn còn độc thân thì đeo hồ ly còn hỗ trợ tình duyên, giúp bạn nhanh chóng tìm cho mình một tình yêu xứng đáng và trọn vẹn.

Hãy cùng Đá quý An An giải đáp cho câu hỏi Nên đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào? tại bài viết sau nhé!

Nên đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào?

Khi đeo nhẫn hồ ly, bạn nên để mặt đá quay ra phía bên ngoài, không để mặt đá quay vào trong. Như vậy mới đảm bảo thu hút tài vận, tình duyên, phát huy được “sức mạnh”, linh tính và sinh khí từ đá hồ ly.

Nếu bạn để mặt đá quay vào trong, thì đá hồ ly sẽ đem lại những tác dụng hoàn toàn trái ngược với ý muốn ban đầu và mục đích sở hữu hồ ly.

Đeo nhẫn hồ ly ngón nào?

Khi sử dụng đá hồ ly, đeo nhẫn hồ ly ngón nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng lượng mà nó phát ra. Bởi vậy, chúng ta cần hiểu và lựa chọn ngón để đeo nhẫn hồ ly để đem lại sinh khí và năng lượng tích cực được tốt nhất.

  • Đeo nhẫn hồ ly ngón trỏ: Khi đeo nhẫn hồ ly ở ví trí ngón trỏ, hồ ly sẽ phát huy được năng lượng tích cực giúp bạn thuận lợi trong con đường tình duyên, cùng với sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp.
  • Đeo nhẫn hồ ly ngón giữa: Khi đeo nhẫn hồ ly ở vị trí này, bạn sẽ nhận thấy nhiều năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống, và hồ ly sẽ thu hút những điều tích cực, niềm vui. Vị trí ngón giữa là vị trí cân bằng giúp hồ ly đem lại cả về vận khí, tài vận cũng như sự gắn kết mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.
  • Đeo nhẫn hồ ly ngón áp út: Ngón áp út là ngón tay đặc biệt mang ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, kết hôn. Khi đeo nhẫn hồ ly ở vị trí ngón áp út sẽ giúp thúc đẩy tình cảm vợ chồng, tình cảm sẽ ngày càng trở nên mặn nồng, ngăn cản sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình.

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly

  • Không cho người khác mượn đá hồ ly của bạn
  • Không đeo đá hồ ly khi ngủ
  • Không đeo đá hồ ly khi tắm
  • Tránh để đá hồ ly tiếp xúc với lửa

Xem chi tiết tại đây.