Đá thạch anh ưu linh là gì? Tác dụng, cách phân biệt đá ưu linh thật giả

Đá ưu linh là gì?

Đá ưu linh hay thạch anh ưu linh là 1 biến thể độc đáo của đá thạch anh. Đá ưu linh còn có cái tên khác là thạch anh rêu bởi trong nó có những tinh thể giống như rêu vậy. Những tinh thể rêu này nhìn như phong cảnh dưới nước, có nhiều hình thù khác nhau do được mẹ thiên nhiên nặn ra sau hàng triệu năm. Do đó trong tiếng anh, đá ưu linh còn có cái tên khác như: Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz. Thạch anh ưu linh có nhiều loại khác nhau như: đá ưu linh xanh, đá ưu linh đỏ, đá ưu trắng,…

Xem thêm:

Những đặc tính tự nhiên cơ bản của đá thạch anh ưu linh

Công thức hóa học: SiO2 và tạp chất Feldspar, Chlorite
Màu sắc: xanh, đỏ, trắng, vàng, tím, đa sắc.
Độ cứng thang Mohs: 7.0
Trọng lượng riêng: 2.60
Chiết suất: 1.544 – 1.553

Vòng tay ưu linh trắng

Vòng tay ưu linh trắng

Tác dụng đá thạch anh ưu linh với sức khỏe

Đá thạch anh ưu linh có tác động tích cực tới tuyến ức, tăng cường hệ thống miễn dịch, sức khỏe cơ thể, giúp chống viêm. Do đó nó được coi như là 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên

Đá thạch anh ưu linh có thể làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt.

Ngoài ra, thạch anh ưu linh còn được dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, đau đầu, mất ngủ,…giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.

Ý nghĩa đá thạch anh ưu linh trong phong thủy. Đá ưu linh hợp mệnh gì?

+ Đá ưu linh xanh: là viên đá chiêu tài, giúp thân chủ thu hút tài sản, cơ hội và phát triển sự nghiệp

Đá ưu linh xanh hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa

+ Đá ưu linh đỏ: giúp thân chủ có tư duy logic sâu sắc, đồng thời cũng tăng cường tính bao dung của con người.
Đá ưu linh đỏ hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ

+ Đá ưu linh trắng: Trắng là màu tinh khiết nhất. Ưu linh trắng giúp thanh lọc tâm hồn, giúp thân chủ quên đi những niềm đau, kí ức không vui trong cuộc sống.

Đá ưu linh trắng hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thủy

+ Đá ưu linh vàng: có công dụng chiêu tài như đá ưu linh xanh, đồng thời giúp tăng cường tinh thần của thân chủ

Đá ưu linh vàng hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Kim

+ Đá ưu linh tím: giúp tăng cường mối quan hệ, giúp thân thân chủ gặp được quý nhân. Đây là viên đá rất tốt cho những người mới chuyển công việc sang 1 nơi khác.

Đá ưu linh tím hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ

Xem thêm mệnh của bạn tại đây

+ Đá ưu linh ngũ sắc (đa sắc): có tác dụng cân bằng năng lượng trong cơ thể, thu hút ánh nhìn, quan tâm từ người xung quanh

Đá ưu linh ngũ sắc phù hợp với tất cả cung mệnh

Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh ưu linh

Không nên đeo vòng tay ưu linh 24/24 giờ trong ngày. Khi làm việc nặng thì nên bỏ vòng tay, tránh ưu linh bị trầy xước. Và tránh để vòng tay ưu linh tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm, các chất tẩy rửa mạnh vì chúng có thể làm mất độ bóng và năng lượng của ưu linh. Ngoài ra, bạn cũng không nên phơi ưu linh thời gian dài dưới ánh nắng mạnh vì ánh sáng mạnh có thể làm phai màu ưu linh.

Trong quá trình sử dụng, đá ưu linh bị dính bụi, nhiễm năng lượng xấu từ môi trường xung quanh, bạn cần biết cách tẩy uế cho nó. Có 2 cách đơn giản tẩy uế: ngâm đá ưu linh trong rượu trắng khoảng 5 phút hoặc phơi đá ưu linh dưới 1 đêm trăng rằm. Chỉ cần làm đơn giản như vậy thôi là bạn đã tẩy uế và sạc lại năng lượng cho đá thạch anh ưu linh rồi.

Hướng dẫn phân biệt đá thạch anh ưu linh thật giả

+ Đá thạch anh ưu linh thật là do mẹ thiên nhiên nặn ra với đủ hình thù khác nhau, không tồn tại 2 viên đá nào hoàn toàn giống nhau 100% cả. Khi mua vòng đá ưu linh, bạn thấy các hạt nhìn giống nhau hoàn toàn, có cảm giác “nhân tạo” thì đương nhiên nó là hàng giả

+ Đá thạch anh ưu linh nào có màu sắc rợ 1 cách bất thường như đỏ chói, xanh nõn, tím ngắt,.. thì thường là hàng nhuộm màu

+ Dùng dung dịch axeton quét lên đá thạch anh ưu linh. Nếu nó tiết ra màu thì ưu linh đó là hàng nhuộm

Mua đá thạch anh ưu linh ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đá ưu linh được làm giả cực kì tinh vi bằng cách nhuộm màu hoặc tạo rêu bên trong mà người bình thường khó mà phân biệt được. Do đó khi mua các sản phẩm từ đá thạch anh ưu linh như vòng tay ưu linh thì các bạn nên mua tại những website uy tín, tránh mua phải hàng giả giá rẻ tại những page quảng cáo không có thương hiệu.

Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và vòng tay ưu linh nói riêng chất lượng cao. Chúng tôi – An An cam kết:

+ Đá thạch anh ưu linh thật 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.
+ Vòng đá ưu linh, hồ ly ưu linh được chế tạo tinh xảo, thời trang.
+ Vòng đá ưu linh được bán ra đúng như ảnh chụp trên website
+ Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

Đá quý An An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline0816.86.01.01 (Mr Tài)
Email[email protected]
Websitehttps://daquyanan.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/Daquy.AnAnn/