Đá thạch anh thô có giá trị như nào trong phong thủy?

Thông thường một viên đá thạch anh thô nhiều khi chúng có hình thù khác lạ quý vị cũng không thể nhận ra nếu là người chưa có kinh nghiệm hay được cầm nắm trong tay. Vì mỗi dạng đá chúng mang một đặc điểm riêng biệt về màu sắc khác nhau cùng tồn tại trong một điều kiện tự nhiên. Để nói về đá thạch anh thô thì có các màu sắc cơ bản như sau: đá thạch anh trắng, xanh, hồng, vàng, tím, đen. Mỗi một màu thì chúng đại diện cho những cung mệnh khác nhau của mỗi người khi sử dụng vào các mục đích công việc phong thủy. Để viên đá thạch anh thô theo dạng tự nhiên thì chưa thể toát nên được vẻ đẹp mà chúng cần được mài rũa qua những đôi bàn tay thợ điêu luyện.

Xem thêm về Đá thạch anh tại: https://daquyanan.com/da-quy/da-thach-anh/

Đá thạch anh thô đều được khai thác tự nhiên ở các vùng mỏ đá khác nhau ở các nước khác nhau. Điển hình như đá thạch anh hồng, tím có ở Brazil, bolivia…Đá thạch anh xanh ở Nam Phi, Việt Nam, Nga, Úc…Tại nơi này Đá quý An An đã là đơn vị tiên phong đầu tiên nhập trực tiếp chúng về đến Việt Nam.

Đá thạch anh thô thì có những dạng đá tồn tại từ vài kilogam cho đến vài tấn tùy theo từng dạng đá. Chúng tồn tại dưới nhiều chất lượng khác nhau dựa vào đặc tính của chúng như đá càng sạch, càng trong, càng lành thì giá trị chúng càng lớn. Còn nếu mà nhiễm bám phèn vàng, hay bị nứt thì giá trị sử dụng sẽ giảm đi. Chính vì vậy điều này cần quý vị tham khảo chuyên sâu hơn từ những người bán.

Đá thạch anh thô là gì? Giá trị sử dụng của chúng ra sao khi ứng dụng vào trong phong thủy?

Loại đá thạch anh thô hiện nay được sử dụng phổ biến vì sao lại vậy? vì theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì đá thạch anh thô có tác dụng tăng cường năng lượng hữu ích cho ngôi nhà, hỗ trợ công việc cho gia chủ được thuận lợi. Nếu quý vị đặt một viên đá thạch anh thô ở góc nhà, ở phòng khách, phòng làm việc mà có địa khí xấu thì dạng đá này sẽ phát huy công dụng một cách tốt nhất nhằm không gian được tăng cường khí, đẩy lùi tạp khí giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, tiền tài quan vận được hưng thịnh.

Đối với trong xây dựng những viên đá thạch anh thô vụn được dùng nhiều vào việc rải nền nhà, móng nhà nhằm cho khí của ngôi nhà được vững vàng, tránh được những âm khí xâm phạm lên trên bề mặt không gian sống.

Ngoài ra thạch anh thô còn được dùng chế tác thành các tác phẩm phong thủy tâm linh mang lại sự tôn nghiêm, trang trọng rất lớn khi được bài trí ở một vị trí bất kỳ của một nơi sinh hoạt nào đó như: quả cầu đá phong thủy, linh vật phong thủy, tượng phật phong thủy…

Đá thạch anh thô còn là nguyên liệu dùng cho chế tác những đồ lũy trang cao cấp, đắt tiền có giá trị thẩm mỹ cho người dùng như: vòng đá đeo tay, mặt dây chuyền đá, mặt nhẫn đá…

Trong ngành khoa học công nghiệp thì đá thạch anh thô được xay nghiền làm các phụ trợ cho ngành luyện kim, ngành chế tạo thép, nghành cửa kính cường lực, nghành lọc nước công nghiệp và sinh hoạt…Vì độ cứng chúng rất cao đạt đến 7.0 theo thang độ mod, và thành phần lý hóa tồn tại trong chúng như Si, Mn, kẽm, sắt là vô cùng cần thiết.

Ở Việt Nam chúng ta có những dạng đá thạch anh thô gì tốt nhất?

Nếu tại Việt Nam được biết đến có trữ lượng đá thạch anh trắng thô, hồng thô, đen thô là tốt nhất hiện nay. Chúng tồn tại nhiều tại các vùng như: Tây Bắc, Đắc lắc, Nha Trang, và biên giới giáp nước bạn Lào. Chúng ta dùng những loại đá này suất khẩu hàng hóa có giá trị cao đến với các nước khác.

Tại Đá quý An An với 10 năm chuyên kinh doanh, tìm tòi các dạng đá thạch anh thô chúng tôi cam kết hoàn toàn đá là tự nhiên 100%. Dòng đá có năng lượng cao chuyên dùng vào các múc đích phong thủy, tâm linh, chế tác, và khoa học công nghiệp với khối lượng sản xuất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Giá thành các dạng đá thạch anh thô có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cấp 1 hay 2..hay tùy thuộc vào từng màu sắc dạng đá có độ hiếm khác nhau. Nhưng hãy nhấc máy để liên hệ được tư vấn một cách tốt nhất làm sao phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như số tiền bạn đang có.