Thông tin sản phẩm

Thông tin bi lăn tay đá canxit vàng

  • Đá canxit vàng 100%
  • Đường kính mỗi viên khoảng 4 cm
  • Bán theo cặp bi

Tác dụng bi lăn tay đá canxit vàng

Trên tay con người có rất nhiều huyệt đạo, vận động tay bằng đôi bi đá giúp kích thích huyệt đạo đó, để khí huyết được lưu thông dễ dàng, cơ thể con người sẽ khỏe khoắn hơn, tránh các bệnh như tay lạnh, viêm khớp, huyết áp cao, Parkinson,…

Dùng bi lăn tay đá canxit tự nhiên để luyện tập cho đôi tay trở lên linh hoạt là điều vô cùng cần thiết. Bi đá lăn tay là vật phẩm quan trọng dành cho người bị thoái hóa hay bị các chấn thương và xương, khớp cổ tay. Và dùng bi đá lăn tay phải dùng theo cặp mới hiệu quả.

Cách luyện tập với bi lăn tay đá

Cách dùng bi lăn massage tay rất đơn giả. Bạn chỉ cần đặt hai viên bi trong lòng bàn tay, dùng năm ngón tay hợp lực di chuyển hai viên bi. Cần chú ý là tay phải xoay theo chiều kim đồng hồ, tay trái xoay ngược chiều kim đồng hồ thì tốt nhất.

Bi lăn tay đá canxit vàng

Bi lăn tay đá canxit vàng

Đá quý An An là địa chỉ uy tín cam kết cung cấp các loại vật phẩm phong thủy, bi đá lăn tay mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng

  • Đá quý An An cam kết cung cấp đá canxit vàng tự nhiên 100%. Tại Đá quý An An, chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép… bởi vì những loại vật phẩm này không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.
  • Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng.
  • Hình ảnh sản phẩm trên Website đều là ảnh thật của sản phẩm do chúng tôi chụp.
  • Đúng chất lượng: nếu khách hàng cần, chúng tôi sẽ xin chứng thư giám định từ cơ quan đủ thẩm quyền để chứng minh chất lượng đá.

[devvn_quickbuy id=”3608″]

Đá quý An An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline0816.86.01.01 (Mr Tài)
Email[email protected]
Websitehttps://daquyanan.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/Daquy.AnAnn/