Đeo đá phong thủy có tốt không, có linh nghiệm không?

Đeo đá phong thủy có tốt không? Câu hỏi này An An đã được nghe rất nhiều khách hàng, cả những người chưa từng đeo đến người đã mày mò đeo được 1 thời gian rồi. Có những người đeo đá chỉ một vài ngày, hồ hởi khoe về những tiến triển kỳ lạ trong cuộc sống. Cũng có những người sau một thời gian băn khoăn quay lại hỏi người bán rằng không biết có làm sai điều gì, mà đá phong thủy không phát huy tác dụng như mong muốn. Để trả lời câu hỏi: đeo đá phong thủy có tốt không, có linh nghiệm không? Đá quý An An xin trích dẫn lại bài viết khá dài và tâm huyết của anh Đỗ Quang Khánh – một chuyên gia đá quý. Mong các bạn có thể đọc đến những dòng cuối cùng để tự trả lời cho câu hỏi có nên đeo vòng đá phong thủy

PHẦN 1: NĂNG LƯỢNG – ĐIỂM KHỞI NGUỒN

Thế giới quanh ta hiện diện muôn vàn sự vật, hiện tượng tương tác qua lại lẫn nhau. Từ cụ thể như quần áo, xe cộ, nhà cửa … Vô hình như tình cảm, sự sợ hãi, niềm tin … Và ngay cả bản thân chúng ta. Tất cả khi đi sâu tới tận cùng, bản chất mọi thứ đều là năng lượng. Mọi sự vật, và ngay cả cơ thể chúng ta, đều cấu thành từ các hạt vô cùng nhỏ mang năng lượng, chuyển động theo quỹ đạo, và dao động theo quy luật. Ngay cả các yếu tố vô hình trong tâm trí như tình yêu, sự sợ hãi cũng là 1 dạng năng lượng, do xung điện giữa các nơ ron thần kinh tạo ra. Điều thú vị là, các năng lượng cùng tần số sẽ cộng hưởng. Đá phong thủy, đặc biệt các loại có cấu trúc tinh thể, là dạng vật chất có mức năng lượng mạnh, lại có xu hướng dao động cùng tần số khi có một dao động khác tác động vào Cơ thể người, như đã nói ở trên, là 1 dạng năng lượng. Khi đeo đá phong thủy một thời gian. Năng lượng của người và đá sẽ hòa hợp. Mang tới những thay đổi trong cuộc sống của chủ nhân viên đá.
Đeo đá phong thủy có tốt không

Đá quý mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn

PHẦN 2: LUẬT HẤP DẪN – QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA VŨ TRỤ

Có một điều đáng sợ chắc các bạn cũng để ý. Facebook mấy người chết trẻ thường đăng những điều gở mồm trước khi ra đi … Vũ trụ vận hành theo một quy luật – Luật hấp dẫn: Càng nghĩ nhiều về điều gì, điều đó càng có xu hướng xảy ra trong thực tế. Thế giới xung quanh phản chiếu những gì diễn ra trong thế giới nội tâm của chính chúng ta. Bạn hướng thiện, lạc quan, tin vào những điều tốt đẹp. Thế giới xung quanh cũng tươi đẹp và thân thiện. Bạn u sầu, cáu gắt, hay than vãn, thế giới xung quanh bạn cũng u ám và xấu xí. Và bạn đã nhận ra rồi đó! Những viên đá phong thủy khuếch đại chính những gì diễn ra trong tâm trí bạn. Bạn mang niềm tin tích cực, đá phong thủy sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, làm điều bạn mong muốn càng mau trở thành hiện thực. Thành công và may mắn đang từ một sẽ thành hai ba. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực trong đầu sẽ cộng hưởng cùng năng lượng đá, khiến hoàn cảnh bi quan sẽ càng trở nên bi quan hơn, sân hận trong lòng ngày càng nặng nề hơn, cho tới khi bạn không chịu nổi, và đánh mất niềm tin vào đá phong thủy.

PHẦN 3: HÃY ĐỂ NIỀM TIN DẪN LỐI

Mọi sự việc bản chất không có đúng sai. Đúng hay sai là do suy nghĩ trong đầu mỗi người. Chúng ta sẽ chỉ tin vào những gì mình muốn tin. Mình chơi với Misal, 1 anh chàng Ấn Độ. Anh này ăn chay trường. Sang Việt Nam vì khó kiếm đồ ăn, nên nhiều lần mình thấy anh ta chỉ uống Coca gặm bánh quy cho qua bữa. Ái ngại, có lần mình rỉ tai: “Mày cứ ăn thử thịt đi. Chuyện này chỉ tao với mày biết, tao ko nói với ai đâu”. Anh ta lắc đầu, ngẩng mặt lên trời lẩm bẩm: “Các thần linh trên kia luôn dõi theo, con nguyện đi theo lời dạy của Ngài” Vậy đó, cùng 1 sự việc, mình thì cho rằng ăn chay sẽ thiếu chất, ko tốt cho sức khỏe. Còn Misal lại nghĩ ăn chay là làm theo điều tốt đẹp Thượng Đế đã răn dạy. Niềm tin tốt đẹp đưa tới kết quả tốt đẹp, niềm tin tiêu cực đưa tới kết quả tiêu cực Trong cuộc sống, có nhiều chuyện … không biết tin vào đâu, thì hãy chọn cho mình niềm tin tích cực. Đeo đá phong thủy, nếu chưa biết có linh nghiệm hay không, thì cứ tin là linh nghiệm. Nếu cố dùng trong khi không tin, bạn sẽ vừa mất tiền, lại mất cả niềm tin luôn!
Đeo đá phong thủy có tốt không

Niềm tin tốt đẹp mang đến năng lượng tích cực cho chúng ta

PHẦN 4: NIỀM TIN VÀ NHẬN THỨC

Khi còn nhỏ, với nhận thức của một đứa trẻ con, mình tin vào thần tiên, ông bụt … sợ hãi ma quỷ, ông ba bị, yêu quái … Lớn lên, học trong ngành kỹ thuật, tiếp xúc nhiều với khoa học, mình trở nên duy vật. Mình không còn tin vào thần thánh ma quỷ nữa. Mà luôn tin rằng sẽ có một lời giải thích logic, được lượng hóa cụ thể cho bất cứ vấn đề siêu nhiên nào. Trưởng thành hơn, niềm tin lại một lần nữa thay đổi. Khoa học và Tâm linh giống như 2 thứ ngôn ngữ đang cố gắng kể cùng một câu chuyện. Sự sống, cấu tạo con người, ý thức … đều quá phức tạp, chọn lọc tự nhiên gần như không thể sinh ra. Lẽ nào có bàn tay tác động của một đấng toàn năng nào đó đã tạo ra vũ trụ? Lúc này, mình lại tin vào tâm linh, nhưng ở một mức độ cao hơn, và không còn thấy sợ hãi. Như vậy, niềm tin không phải bất biến, mà trưởng thành liên tục cùng với mức độ nhận thức, theo hình xoắn trôn ốc. Cái bạn đang tôn thờ có thể chỉ là do nhận thức giới hạn ở thời điểm hiện tại. Khi hiểu biết hơn và nhìn lại, bạn sẽ bật cười vì những điều mình đã từng tin. Vậy để có một niềm tin đúng đắn vào tâm linh, tránh xa mê tín dị đoan, cần mở rộng hiểu biết và giác ngộ của bản thân. Không phải thầy bà nào phán gì cũng nghe, mà tìm hiểu từ những nguồn uy tín, và bản thân tự chiêm nghiệm

PHẦN 5: MỌI CHUYỆN XẢY RA ĐỀU CÓ LÝ DO

Chuyện “Tái ông thất mã” là một ví dụ. Điều mình nghĩ rủi có khi lại may, và ngược lại. Có người đeo đá hồ ly cầu duyên, đeo xong chia tay người yêu luôn. Bạn tưởng hồ ly không linh nghiệm. Nhưng chỉ 1 thời gian sau, bạn đã tìm được nửa kia thực sự của mình. Có bạn đeo tỳ hưu giữ lộc, xong chơi coin thua đậm, phải bán cắt lỗ. Ít lâu sau thị trường bong bóng bị nổ, bao nhiêu người bán nhà, bán đất thậm chí nhảy cầu. Bạn thầm cảm thấy may mắn vì rút ra kịp, nếu không đã mất trắng. Đá phong thủy tự nhiên, kết hợp với niềm tin tích cực, và nhận thức sâu sắc, trong thời gian ngắn khó thấy ngay hiệu quả, nhưng sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn cho quãng đường dài, và dần đạt những gì mình mong muốn
Đeo đá phong thủy có tốt không

Thiền với hốc thạch anh tím

PHẦN 6: TỔNG KẾT

Chúng ta đã cùng nhau đi qua một mạch phát triển, tìm lời giải cho câu hỏi “Đeo đá phong thủy có tốt không?“. Để tổng kết lại:
  • Mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ bản chất đều là năng lượng.
  • Các dạng năng lượng sẽ tương tác. Khuếch đại hoặc triệt tiêu nhau
  • Đá phong thủy là dạng vật chất có năng lượng mạnh, sẽ khuếch đại năng lượng của người đeo
  • Người đeo có suy nghĩ tích cực, đá càng phát huy hiệu quả. Ngược lại, ôm suy nghĩ tiêu cực trong đầu, sẽ làm vấn đề tồi tệ hơn
  • Suy nghĩ xuất phát từ niềm tin sâu thẳm bên trong. Để có suy nghĩ tốt, cần một niềm tin đúng đắn và tích cực
  • Niềm tin trưởng thành cùng sự nhận thức. Càng tìm tòi, hiểu biết và chiêm nghiệm, nhận thức sẽ càng sâu sắc
  • Mọi chuyện xảy ra đều có lý do. Ngay cả những điều tồi tệ cũng sẽ dạy ta một bài học, để tránh khỏi những thất bại nặng nề hơn trong tương lai. Dùng đá phong thủy với sự tin tưởng, kiên nhẫn trong thời gian dài, để thấy được hiệu quả.
Làm được những điều trên, đá phong thủy mới thực sự linh nghiệm. Hay nói cách khác, đá phong thủy là thuốc bổ, tăng cường năng lượng tích cực của bản thân. Chứ không phải loại kháng sinh cực mạnh để chữa dứt bệnh ngay lập tức! Hi vọng qua bài viết, các bạn đã tự trả lời được cho mình câu hỏi đeo đá phong thủy có tốt không, tại sao nên đeo đá phong thủy.

Đá quý An An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline0816.86.01.01 (Mr Tài)
Email[email protected]
Websitehttps://daquyanan.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/Daquy.AnAnn/