9 loại đá quý may mắn đem lại năng lượng tích cực bạn nên biết

Thế giới Đá quý với rất nhiều loại đá mang năng lượng của riêng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình. Những viên đá may mắn có thể đến từ ngoài vũ trụ, trồi ra khỏi những chiếc giường hóa thạch cổ xưa, hoặc thậm chí là món quà tặng từ những cây cổ thụ.

Ngọc Jadeite cho may mắn về tiền bạc

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với đá phỉ thúy màu xanh, nhưng ngọc phỉ thúy (Ngọc Jadeite) có nhiều màu sắc khác nhau. Jadeite đã được đánh giá cao trong suốt lịch sử ở Trung Quốc, dùng cho các vật linh thiêng. Tiền bạc và sự phong phú là hai phẩm chất mà viên đá khuếch đại. Bạn có thể sử dụng Cóc ngậm tiền, vòng tay ngọc phỉ thúy, đồ trang sức hoặc một vật phẩm may mắn khác. Hãy chú ý có nhiều ngọc giả tràn ngập thị trường.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Ngọc Jadeite (Phỉ Thúy) tại Đá quý An An

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Ngọc Jadeite (Phỉ Thúy) tại Đá quý An An

Ngọc lam Turquoise cho sức khỏe

Màu ngọc lam được trân trọng vì nó đem lại may mắn cho sức khỏe và năng lượng khỏe mạnh. Nhưng viên đá đẹp, đa dạng cũng là một biểu hiện của yếu tố nước trong phong thủy – vì vậy nó thu hút tiền bạc và sự giàu có. Hầu hết ngọc lam Turquoise được đeo làm đồ trang sức – một chiếc nhẫn, hoa tai, dây chuyền và bùa hộ mệnh đều là những cách tốt để mang theo sự may mắn của ngọc lam với bạn. Giống như ngọc bích, hàng nhái đầy rẫy, và không phải tất cả đều là giả. Đừng để điều đó ngăn bạn tìm kiếm vật phẩm bằng ngọc lam thật vào kho sưu tập của bạn nhé.

Malachite cho kinh doanh may mắn

Nổi bật trong các mẫu màu xanh lá cây và đen táo bạo, malachite cũng không kém phần kịch tính trong việc bảo vệ bạn khỏi các giao dịch kinh doanh mờ ám và bất hạnh. Vận may của bạn sẽ được giữ vững, không bị cản trở, với viên đá xanh thẫm được đặt trong một chiếc nhẫn hoặc được chạm khắc vào chân nến. Ngoài việc tránh được sự thay đổi tiêu cực về vận may, malachite tạo điều kiện để thành công trong kinh doanh. Có lẽ bạn cần một cái chặn giấy malachite trên bàn của bạn.

Aventurine cho cơ hội

Bạn là một người thích mạo hiểm, vậy thì chắc chắn đá aventurine là viên đá may mắn của bạn. Bất cứ ai đánh bạc, mở một liên doanh mới, muốn có cơ hội có thể thoải mái trong sự giàu có mạnh mẽ của aventurine, chiến thắng và sự rung cảm may mắn. Khi bạn không chắc chắn về kết quả, hãy thêm aventurine vào môi trường gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Aventurine màu xanh, theo nghĩa đen là gió và nước, với năng lượng dương cho hiệu ứng thay đổi tích cực. Aventurine đỏ là cả trái đất và lửa, một hòn đá cho năng lực, sự tự tin và đổi mới. Aventurine xanh, phổ biến nhất, là “hòn đá của cơ hội”, một biểu hiện của sự giàu có và thịnh vượng. Bạn phải giữ viên đá này gần chính mình, vì vậy hãy đeo nó như một món trang sức may mắn.

Ammonite / Ammolite cho sự tốt lành

Ammonite (dạng sặc sỡ nhất của nó là ammolite) là hóa thạch hóa đá. Đá là tất cả những gì còn lại của một sinh vật biển từng sinh sống trong các đại dương nội địa. Bởi vì các khu vực màu sắc giống như vảy của Qilin, kỳ lân rồng huyền thoại của Trung Quốc, đá cầu vồng rực lửa có liên quan đến sự giàu có, sự tự do. 7 màu rực rỡ của cầu vồng ammolite làm đồ trang sức đẹp, nhưng một mảnh hóa thạch giống như nhẹ nhàng hơn của Amonit thuộc hiển thị trên một kệ, bàn thờ hoặc bàn làm việc.

Hematite cho du lịch may mắn

Một khoáng chất, sắt oxit, hematit là một loại đá “chữa bệnh” hoặc “chữa bệnh” phong thủy yêu thích cho chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Nhưng nó cũng đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó, bạn có thể đặt một con rùa hematit (một trong bốn động vật trên trời) trong góc giàu có hoặc danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đá đen sáng bóng làm cho một chiếc vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi số tiền may mắn và bảo vệ trong chuyến du lịch của mình.

Pyrite cho sự phong phú

Pyrite là “vàng của kẻ ngốc” – cảnh tượng của nó đã đánh lừa nhiều người khai thác – vì vậy sự liên kết của hòn đá với sự giàu có là điều hiển nhiên. Các tinh thể vàng sáng bóng có một hình dạng hình học mạnh mẽ dẫn đến các cụm thú vị để trang trí hoặc đồ trang trí bàn, đặc biệt là trong khu vực giàu có của một căn phòng. Nhét một chút pyrite đánh bóng vào túi của bạn như một lá bùa hộ mệnh hoặc đeo pyrite sáng bóng như một vòng cổ mặt dây chuyền vàng giả hoặc bông tai thả.

Amber Hổ phách đem may mắn thành công

Đá hổ phách

Đá hổ phách

Hổ phách huyền diệu chỉ là nhựa cây cổ thụ mà thời gian đã biến thành đá. Nhưng phải mất hàng triệu năm để nhựa hóa đá, làm tăng giá trị của đá. Bởi vì nó là một sản phẩm hữu cơ, nhựa cây cứng thường bắt những con côn trùng hoặc mảnh gỗ trong đó, thêm một yếu tố tự nhiên và bí ẩn khác vào những viên đá vàng trong suốt. Amber mang đến thành công và may mắn, lá chắn chống lại năng lượng tiêu cực và điện từ. Nó được xâu thành chuỗi hạt và chạm khắc vào bùa hộ mệnh để đeo cho cả sự may mắn và bảo vệ. Hiếm, những cục lớn của nó có thể được hiển thị trên bệ như tìm thấy bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật trong một không gian công cộng như phòng khách, phòng ăn hoặc thư viện gia đình.

Xem thêm: Amber – Hổ phách là gì? Tác dụng và cách bảo quản

Tektite cho may mắn trong học tập

Tektite là một loại đá silica, một loại thủy tinh thiên thạch được hình thành do tác động của thiên thạch trên trái đất hoặc các mảnh của chính thiên thạch. Đá có màu xanh đậm đến nâu, nhiều mây và rỗ với các cạnh mờ sáng vàng khi được đưa ra ánh sáng. Tektite được biết đến với việc cân bằng năng lượng và tăng cường tinh thần minh mẫn. Các mảnh nhỏ thường được chạm khắc vào mặt dây chuyền hoặc được bán dưới dạng bùa hộ mệnh. Mặc hoặc mang tektite để có lợi thế trong các cuộc đàm phán hoặc để cải thiện hiệu suất trong sự nghiệp hoặc một bài kiểm tra quan trọng.

Đá quý An An