Tập Yoga dùng đá quý gì tăng hiệu quả?

Tăng cường cân bằng, tập trung: sử dụng đá thạch anh tím, Bloodstone, Selenite.

Tập Yoga dùng đá quý gì tăng hiệu quả

Tập Yoga dùng đá quý gì tăng hiệu quả

Có nhiều phương thức chữa bệnh, trong đó có kết hợp tập yoga và sử dụng đá quý như đá thạch anh. Và trong khi nhiều người trong chúng ta thực hành một số phương thức chữa bệnh, thì không hay bắt gặp việc kết hợp các phương thức tập yoga. Một trong những cách phổ biến nhất để pha trộn các phương pháp chữa bệnh là thông qua thực hành thiền định cùng đá quý. Thông qua việc kết hợp các tinh thể thạch anh chữa bệnh vào thực hành yoga của. Tăng cường thể chất của yoga kết hợp với sức mạnh tâm linh của thạch anh cho phép bạn đào sâu thực hành với cả yoga và đá quý.

Quả cầu thạch anh trắng trắng trong và trắng sữa tại Đá quý An An

Quả cầu thạch anh trắng trắng trong và trắng sữa tại Đá quý An An

Một khía cạnh mạnh mẽ của một thực hành yoga hàng ngày là nó giúp bạn lấy lại cân bằng. Giữ một viên thạch anh trong tay, hoặc đặt vài viên lên cơ thể bạn, và thở sâu trong vài phút cũng có tác dụng tương tự. Nó cân bằng cơ thể của bạn, đặt bạn vào thời điểm hiện tại và đưa bạn trở lại trung tâm. Bạn cũng có thể tập yoga để giúp giảm lo lắng và căng thẳng. Tinh thể chữa bệnh có một bước sóng làm dịu, có thể giúp làm giảm lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn tập yoga để có sức mạnh thể chất và sự linh hoạt mà nó cung cấp, các tinh thể đá thạch anh có thể giúp tăng cường mối liên kết của bạn với hạnh phúc, bằng cách giữ cho bạn có động lực và tận tâm với việc luyện tập.

Quả cầu Thạch anh tím

Quả cầu Thạch anh tím

Việc kết hợp yoga và đá quý tạo ra một sự kết hợp năng lượng mạnh mẽ giúp đào sâu thực hành yoga của bạn và nâng cao sức mạnh biến đổi của các tinh thể của bạn. Sự kết hợp này đưa bạn đến một mức độ chữa bệnh sâu hơn, tạo ra một kết nối chặt chẽ hơn với thực hành yoga và đá quý, và quan trọng nhất là bản thân của bạn. Khi bạn kết hợp các tinh thể đá quý vào thực hành yoga, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không sử dụng chúng trước đây.

Các loại đá quý tăng hiệu quả tập Yoga

Tinh thể Selenite để tăng năng lượng của bạn và không gian của bạn.
Mã não xanh cho năng lượng làm dịu và giảm căng thẳng và lo lắng.
Thạch anh tím hoặc Fluorite cho sự bình yên và thư giãn trong khi tập Yoga.
Bloodstone để tăng cường năng lượng và sức sống,

Đá Bloodstone

Đá Bloodstone

Cách sử dụng các loại đá quý kết hợp tập Yogaa

Đặt một tinh thể Selenite trên ngực của bạn để giải phóng năng lượng và năng lượng rung động cao.
Giữ Selenite hài hòa trong mỗi bàn tay để chữa bệnh và năng lượng tích cực.
Đặt các viên đá quý trên 7 luân xa để cân bằng, căn chỉnh và làm sạch luân xa.

Cả yoga và tinh thể đá quý chữa bệnh đều có khả năng mang lại những thay đổi quan trọng trong tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn. Trong yoga, khởi đầu, biến đổi, mở rộng và nhận thức xảy ra khi tâm trí, cơ thể và tinh thần kết nối thông qua hơi thở và chuyển động. Các viên đá quý hoạt động theo cách tương tự, chỉ có tâm trí, cơ thể và tinh thần kết nối thông qua rung động mạnh mẽ. Kết hợp yoga và tinh thể đá quý trong quá trình luyện tập của bạn thực sự là liều thuốc năng lượng cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn.